Harak Baoh Dana


 

Lời ngỏ:  Harak Baoh Dana – Bắt đầu cuộc hành trình

Quê hương – từ ngữ chứa đựng biết bao ý nghĩa trong mỗi chúng ta của cuộc đời này. Đi xa, mỗi khi nhắc đến quê hương trong lòng chúng ta ai cũng cảm thấy nao nao nhớ về tuổi thơ ấu. Những đứa con quê hương Baoh Dana bôn ba khắp xứ chắc cũng  ngậm ngùi nhớ nhung khi nhắc đến tên palei Baoh Dana.

Kính thưa quí đọc giả Baoh Dana gần xa. Xã hội phát triển, khoa học kĩ thuật ngày càng tiên tiến, cuộc sống con người ngày càng tiến bộ và lĩnh vực Công nghệ thông tin đang đưa con người ở bất kì nơi nào của trái đất lại gần nhau hơn. Khi đó chúng ta dù ở đâu cũng có thể liên lạc với nhau qua qua thư điện tử. Harak Baoh Dana cũng là một  thư điện tử với xứ mệnh gởi đến những người con Baoh Dana tin tức quê hương một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Harak Baoh Dana là bản tin dành cho đọc giả quê hương Baoh Dana và những ai quan tâm. Harak Baoh Dana sẽ chuyển tải những tin tức quê hương Baoh Dana, những tâm tư nguyện vọng của thành viên Baoh Dana. Đồng thời, Harak Baoh Dana cũng là một diễn đàn điện tử trao đổi xung quanh vấn đề đời sống – xã hội palei Baoh Dana nhằm góp phần xây dựng quê hương tiến bộ – văn minh – đoàn kết – vững mạnh.

Những bài được ấn hành trong Harak Baoh Dana không tiêu biểu cho lập trường quan điểm của cá nhân, tổ chức nào. Harak Baoh Dana sẽ chọn lọc những bài viết mang tính xây dựng cao và tác giả phải có trách nhiệm bảo đảm tính chính xác bài viết của mình.

Mọi cơ quan ngôn luận có quyền đăng tải bài viết, hình ảnh Harak Baoh Dana đã ấn hành và cần ghi rõ nguồn: Harak Baoh Dana

Bài viết góp ý xin gởi về: paleibaohdana2011@yahoo.com

Xin ghi rõ: Tên tác giả, địa chỉ.

BBT Harak Baoh Dana

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s